TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI

Dong Nai Economics and Technology College

Chào mừng quý khách đến với website trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai - http://www.dnet.edu.vn
Tuyển sinh 2018

Tìm kiếm

Mô hình trường

mohinhtruong

Logo Trường

Video trường

Google Maps

Login Form

Đang trực tuyến

Đang có 41 khách và không thành viên đang online

Ngày 28/10/2015, Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Đồng Nai khai giảng năm học mới 2015-2016 và tổng kết năm học 2014-2015. Đến dự có ông Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Với sự đoàn kết, nổ lực của nhà trường, tính thần học tập tích cực của các em học sinh, trong học qua đã đạt được những kết quả đáng biểu dương: về tốt nghiệp THPT hệ Giáo dục thường xuyên năm 2015 đã có 73 hco5 sinh đỗ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 65%. Về tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp: 105 học sinh được công nhận tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp hệ dào tạo chính quy dạt tỷ lệ 87,8%. Đồng thời, về đào tạo sơ cấp nghề, trong năm học qua, Nhà trường đã đào tạo và cấp phát chứng chỉ nghề cho 105 học viên thuộc các lớp như Kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, hiện các học viên đã có việc làm sau khi hoàn thanh khóa học.

Trong năm học 2015-2016, Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Đồng Nai tiếp nhận 400 học sinh gồm các ngành như: cơ khí chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật ô tô- máy kéo. Kỹ thuật lắp ráp sữa chữa máy tính… Để nâng cao chất lượng gaio1 dục trong năm học mới, nhà trường sẽ phấn đấu nâng tỷ lên tốt nghiệp Trung học Phổ thông – giáo dục thường xuyên trên 70%, tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trên 90%.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua và tặng hoa chúc mừng

Dịp này, Trường đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập với số tiến 15 triệu đồng.

 Huỳnh Phúc – Thu Hiền