TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI

Dong Nai Economics and Technology College

Chào mừng quý khách đến với website trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai - http://www.dnet.edu.vn
Tuyển sinh 2018

Mô hình trường

mohinhtruong

Logo Trường

Video trường

Google Maps

Đang trực tuyến

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Nhằm tôn vinh nghề dạy học – nghề “trồng người” như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”. Và cũng để tri ân những công lao mà các thế hệ thầy cô đã và đang dành cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp CB, GV, CNV và học sinh tích cực, cố gắng nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đuợc giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhịêm vụ năm học 2017 – 2018. Sáng ngày 20/11/2017, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai thân mật tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
Tập thể viên chức, công nhân viên trường chụp hình lưu niệm
Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, toàn thể CB, GV, CNV và gần 100 em học sinh tiêu biểu cho các khối lớp. Đặc biệt, cũng trong buổi họp mặt, nhà trường nhận được sự tham dự của các vị khách quý: Thiếu tá Nguyễn Quang Ký, Phó thuyền trưởng Tàu 380 (đơn vị kết nghĩa với nhà trường), Thầy Đoàn Công Hùng, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2008 – 2017.
Thảo Uyên