TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI

Dong Nai Economics and Technology College

Chào mừng quý khách đến với website trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai - http://www.dnet.edu.vn
Tuyển sinh 2018

Mô hình trường

mohinhtruong

Logo Trường

Video trường

Google Maps

Đang trực tuyến

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

20095
Your IP: 54.147.142.16
2018-11-15 16:20
​Ngày 06 tháng 4 năm 2018, tại hội trường UBND huyện Xuân Lộc, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Xuân Lộc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Xuân Lộc tổ chức Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh Trung cấp và giải quyết việc làm sau tốt nghiệp trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Đến dự hội thảo có ông Ngô Quốc Đạt - Chuyên viên Sở LĐTBXH tỉnh Đồng Nai, bà Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc, bà SHIBATA - Trưởng phòng hỗ trợ kinh doanh tập đoàn Forval Việt Nam cùng đại diện các phòng, ban huyện Xuân Lộc và Lãnh đạo các trường THPT, THCS đóng tại địa bàn huyện Xuân Lộc.

​Hình 1. Hội thảo tại huyện Xuân Lộc

Bà Huỳnh Thị Lành - Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc phát biểu chỉ đạo buổi Hội thảo, định hướng các ban ngành, các trường THCS, THPT đóng tại địa bàn huyện cần quan tâm đến việc đào tạo nghề để người học hội nhập với các ngành nghề kinh tế địa phương, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp và chú trọng đến chuẩn đầu ra để có phương hướng phân luồng học sinh, đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

​Hình 2. Bà Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ Tịch UBND huyện Xuân Lộc Báo cáo tham luận

Tại buổi hội thảo ông Cao Thanh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chiến lược phát triển Trường, các ngành nghề trọng điểm của trường và hình thức tuyển sinh tại huyện Xuân Lộc.

Hình 3. Ông Cao Thanh Tuấn - Hiệu Trưởng Trường TCKTKT Đồng Nai Báo cáo Tham Luận

Đại diện công ty Forval Việt Nam - Bà SHIBATA trình bày các phương thức liên kết với Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai để đào tạo nhân sự có tay nghề kỹ thuật cao, ý thức cao. Bà SHIBATA cũng nêu lên những mong muốn của các công ty Nhật đóng tại địa bàn Tỉnh Doanh nghiệp Nhật bản cần nhân sự  tay nghề kỹ thuật cao và ý thức cao đối với công việc. Vì vậy, Công tyForval Việt Nam sẽ phối hợp với Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai hướng dẫn, rèn luyện các em để giới thiệu các em đến làm việc tại Doanh nghiệp Nhật

Hình 4. Bà SHIBATA – Trưởng phòng hỗ trợ kinh doanh tập đoàn Forval  Việt Nam trình bày báo cáo tham luận

Tại buổi Hội thảo các đơn vị thảo luận và đóng góp ý kiến để Trường phát triển hoàn thiện và nêu ra những hạn chế ở người học về trình độ, tình hình việc làm của học sinh sau khi ra trường,… đã được lãnh đạo Trường ghi nhận và giải đáp các ý kiến của Đại biểu, bên cạnh đó đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai - Ông Ngô Quốc Đạt cũng định hướng cho trường và các đơn vị về văn bản, hồ sơ để thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được thành công trong việc phân luồng học sinh.

Hà Thu - Trường TCKTKTĐN
(Nguồn Sở Lao động Thương binh Xã hội Tỉnh Đồng Nai)